CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng ngày Nhà giáo 20-11-2019

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, vừa qua, trường Tiểu học Liên Phương đã tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo trường Tiểu học Liên Phương nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo Wellspring trong sự nghiệp trồng người.

Lãnh đạo địa phương, Hội CMHS, Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh HY  tặng hoa, chúc mừng nhà trường

Đ/c  Nguyễn Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Trao tặng kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho 6 đồng chí

Trao  thưởng GV đạt giải bài giảng E- learning

Đại biểu phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Một ngày 20-11 thật đặc biệt. Các thầy cô giáo cùng toàn thể nhân viên trường Tiểu học Liên Phương đã có những giây phút hết sức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong không khí của một ngày lễ.