CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/1944 - 22/12/2018

Ngày 22-12 hàng năm không chỉ là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là ngày Hội quốc phòng toàn dân. Mỗi năm, cứ đến ngày này, toàn dân Việt Nam lại tiến hành các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc.

Chiều thứ 6, ngày 14/12/2018 nhà trường đã tổ chức buổi thi VHVN - TDTD dành cho các em học sinh. Đầu tiên là phần thi chạy giữa các HS khối 3,4,5, tiếp theo là phần thi thể dục của các em học sinh khối 1,2. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các vận động viên nhí đã cống hiến cho khán giả những vòng chạy đầy căng go và hồi hộp hay những động tác uyển chuyển cũng không kém phần hồn nhiên tươi vui của các em Hs khối 1, 2.

Các hoạt động VHVN-TDTT diễn ra sôi nổi thu hút được đông đảo GV, PH, HS tham gia cổ vũ, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày lễ kỷ niệm.

Công tác chuẩn bị trước khi thi chạy
Đội cổ vũ nhiệt tình, hăng hái

phần thi chạy tiếp sức
Phần thi chạy tiếp sức
phần thi chạy cá nhân
Phần thi chạy cá nhân

Sáng thứ 6 ngày 21/12 nhà trường tổ chức mít ting kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018) và trao tặng phần quà cho các em HS đặt thành tích trong hội thi ngày 14/12 vừa qua.

Nghe cựu chiến binh kể chuyện về lịch sử huy hoàng của dân tộc ta
Ban giám hiệu nhà trường cùng học sinh đi viếng mộ nghĩa trang liệt sĩ xã Liên Phương

Kết thúc các hoạt động Chào Mừng Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân 22/12/1944 - 22/12/2018, thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và quyết thắng.