CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MÔN TIN HỌC LỚP 4 THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Trong giáo dục, chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng quyết định trực tiếp chất lượng giáo dục. Do đó, nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên là nhiệm vụ hết sức cấp bách, đặc biệt quan trọng hiện nay. Thực hiện hướng dẫn nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên và Phòng GD&ĐT TP Hưng Yên, ngày 20 tháng 10 năm 2023 trường Tiểu học Liên Phương đã thực hiện chuyên đề “Dạy học môn Tin học theo hướng nghiên cứu bài học.

Về dự buổi chuyên đề, có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các đồng chí GV trong nhà trường.

Tiết dạy chuyên đề được thực hiện bởi cô giáo Hoàng Thị Thúy Hằng, và các em học sinh lớp 4C.

Trong tiết dạy, cô giáo Hoàng Thị Thúy Hằng đã  vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học đáp ứng được yêu cầu về đổi mới giáo dục. Cô chủ động tổ chức cho học sinh hoạt động học tập một cách hiệu quả. Học sinh tiếp thu được kiến thức và vận dụng làm tốt các bài tập. Tiến trình tiết học diễn ra trong không khí cởi mở, nhẹ nhàng thoải mái đã tạo được sự chú ý, hứng thú cho học sinh.

Thay cho lời kết bài viết này, chúng tôi muốn gửi các bạn đồng nghiệp lời nhắn nhủ: Trong từng tiết dạy, chúng ta hãy nỗ lực thắp sáng tâm hồn và trí tuệ của chính mình lên để truyền lửa yêu thương và động lực học tập không ngừng cho các em học sinh yêu quý!

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

Các em HS khởi động đầu tiết học