ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ U10 TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG U10 THÀNH PHỐ HƯNG YÊN NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 52/KHLN-SVHTTDL-SGD&ĐT-TĐHY ngày 23/9/2020 của Sở VH, TT&DL - Sở GD&ĐT - Tỉnh đoàn Hưng Yên về việc tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng U10 tỉnh Hưng Yên năm 2020, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố chủ trì, phối hợp với Trung tâm VH, TT&DL thành phố Hưng Yên tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng U10 thành phố Hưng Yên. Tham gia giải đấu 17 đội bóng đá với hơn 200 cầu thủ nhí đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Trường Tiểu học Liên Phương đã thành lập, bồi dưỡng đội tuyển U10 với 12 vận động viên xuất sắc nhất để tham gia thi đấu.

Theo đánh giá chuyên môn, đội tuyển U10 trường Tiểu học Liên Phương đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình của các cầu thủ với nhiều trận đấu hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng gay cấn và những bàn thắng ấn tượng.

Xuất sắc vượt qua các đội bạn tại vòng loại, tứ kết và bán kết, đội tuyển U10 trường Tiểu học Liên Phương và đội tuyển U10 trường Tiểu học Nguyễn Huệ gặp nhau tại trận chung kết. Kết quả, đội tuyển U10 trường Tiểu học Liên Phương giành giải Nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn của đội U10 trường Tiểu học Liên Phương.

Giải Bóng đá Nhi đồng U10 thành phố Hưng Yên là  hoạt động thể thao thường niên được tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng trong toàn thành phố. Đồng thời đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc cho đội bóng của tỉnh nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bóng đá Nhi đồng U10 trường Tiểu học Liên Phương tham gia giải đấu: