Những ngày đầu tháng 4, thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương tích cực tham gia một số phong trào:

Như những chú ong chăm chỉ, cần mẫn luyện tập văn nghệ chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Liên Phương lần thứ IV.

Hàng tuần thầy cô giáo cùng học sinh hưởng ứng phong trào "Chiều thứ 6 vì TP Hưng Yên xanh - sạch - đẹp".

chiều thứ 6 vì môi trường TP Hưng Yên xanh - sạch - đẹp

chiều thứ 6 vì TP hương Yên xanh - sạch - đẹp

Sáng thứ 7, ngày 6/4/2019 các cô giáo cùng với học sinh tham gia Đại hội Đại biểu LHTN Việt Nam xã Liên Phương làn thứ IV, nhiệm kì 2019 - 2024.

100% GV dự Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục tổ chức vào 13h30 ngày 6/4/2019 qua hệ thống cầu truyền hình của Viettel và phòng họp trực tuyến của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên.

Kính chúc quý thầy cô có những ngày làm việc hiêu quả!