27/7 - Ngày Thương Binh Liệt Sĩ

Luôn trân trọng truyền thống là nền tảng "để tiến xa hơn". Bởi vậy, Trường Tiểu học Liên Phương duy trì liên tục nhiều năm nay hoạt động tưởng nhớ công lao của các chiến sĩ cách mạng

Hoạt động tưởng nhớ cũng chính là bài học về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng mà thầy trò và các thế hệ học sinh trường Tiểu học Liên Phương luôn luôn gìn giữ và phát huy ngày càng hiệu quả.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và thắp hương trên từng phần mộ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thầy và trò Trường Tiểu học Liên Phương đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ !!!!!!