A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tháng 5 - mùa chia tay

Tháng 5  - một mùa chia tay nữa lại về ...

Vậy là một năm học đầy thành công nữa đã qua đi. Hôm nay, ngày 27 tháng 5, thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học để cùng nhìn lại cả một chặng đường dài cống hiến, gắn bó, để lòng lắng lại giờ phút chia tay…

Những tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Tiểu học Liên Phương như lời chào thân ái gửi tới các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường.

                                                         

                                                          

 

Sau một năm học, với sự hướng dẫn, dìu dắt nhiệt tình của các thày cô giáo cùng với đó là sự phấn đấu không ngừng của học sinh thì phần thưởng là điều các em mong chờ nhất như một sự ghi nhận dành cho sự cần mẫn, miệt mài suốt 9 tháng qua của các em.

                                                           

 

 

                                                           

Mỗi chuyến đò cập bến thành công sẽ luôn là nguồn động lực cho các thầy cô trường Tiểu học Liên Phương không ngừng phấn đấu, cống hiến.

                                                        

 

                                                         

Một mùa hè lại tới, hi vọng với những hành trang tri thức được chuẩn bị kĩ càng các em học sinh sẽ vững bước trên những cung đường tiếp theo. Các thầy cô sẽ luôn dõi theo từng bước chân của các em. Thân ái !!!!!!!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết