THÁNG 9 - MÙA THU - MÙA TỰU TRƯỜNG

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh,sinh viên cả nước lại bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay, 5/9/2019 trường Tiểu học Liên Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Sau đây là một số hình ảnh khai giảng của nhà trường:

Học sinh toàm trường tham dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh thân yêu.

Ông Đinh Quang Thuần - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng.

Ông Lâm Bá Quyết - Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ TP tặng hoa nhà trường.

Ông Đinh Quang Thuần - Phó bí thư - Chủ  tịch UBND xã tặng hoa nhà trường.

Đại diện tổng công ty quan đội Viettel tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đaị diện Tổng công ty Viettel tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng - trưởng ban đại diện Hội CMHS  tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các vị đại biểu cấp trên, chính quyền địa phương, tổng công ty quân đội viettel, ... đã dành tặng cho các em học sinh những món quà hết sức ý nghĩa trong ngày khai trường.

Bà Nguyễn Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường bế mạc lễ khai giảng năm học 2019 -2020.

Kính chúc các vị đại biểu, quý thầy cô giáo mạnh khoẻ, hạnh phúc.Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.