A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG

Hiện nay, tình hình giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp với số người tử vong vì tai nạn giao thông hàng năm còn rất cao và có tới 30% trong số đó là trẻ em. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông cho trẻ em chủ yếu xuất phát từ người lớn, do ý thức tham gia giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và khả năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm còn kém. Nhưng bên cạnh đó, bản thân các em do chưa biết cách tự bảo vệ mình tránh khỏi tai nạn giao thông, đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Do vậy, với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các em - thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông. Từ đầu năm 2008, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban ATGT Quốc Gia, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt triển khai chương trình giáo dục ATGT cho trẻ em mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại Vĩnh Phúc, Hải Dương, TP Hà Nội, TP HCM & TP Đà Nẵng. Để tăng thêm niềm vui cho các em khi học về ATGT, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, trao đổi, nâng cao kiến thức ATGT, bắt đầu từ năm 2010, Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng với Ủy ban ATGT Quốc gia & Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Tìm hiểu về ATGT cho các em và nhận được sự hưởng ứng rất nồng nhiệt. Năm học 2017 – 2018 Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD-ĐT đã tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao thưởng Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho giáo viên và học sinh tiểu học của 17 tỉnh/ thành phố cả nước.

Chúng tôi rất mong sau buổi tập huấn “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” và buổi “Vui học ATGT hôm nay”, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Liên Phương và các trường tiểu học khác trong TP sẽ tiếp tục tổ chức các buổi “Vui học ATGT cho nụ cười trẻ thơ” lý thú và bổ ích cho các em học sinh song song với việc triển khai giảng dạy ATGT theo giáo trình “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn về ATGT cho học sinh trường Tiểu học Liên Phương

HS hăng hái tham gia trả lời câu hỏi về ATGT

 

 

HÀO HỨNG THAM GIA TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

 

                                             NHẬN PHẦN THƯỞNG KHI TRẢ LỜI ĐÚNG 

 

 

 

HƯỚNG DẪN VIÊN XE MÁY HEAD VÂN CÔI HƯỚNG DẪN CÁC EM LÁI XE AN TOÀN VÀ ĐỘI MŨ BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH

 

XE MÁY HEAD VÂN CÔI TẶNG CẤC EM HS LỚP 1 HƠN 200 CHIẾC MŨ BẢO HIỂM

Kết thúc buổi tập huấn về ATGT, các em có thêm nhiều bài học bổ ích và lí thú. Trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu khách quý, cảm ơn cửa hàng xe máy HEAD VÂN CÔI đã giúp các em HS trường Tiểu học Liên Phuong có những trải nghiệm thiết thực. Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết