LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG

“Nắng hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,

Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ

Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò,

Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi”

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán lá lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Liên Phương đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, ngày 26/05/2023 trường Tiểu học Liên Phương long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023"

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới.

(Cô giáo Nguyễn Thị Thắm - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023)

Một năm học với nhiều thách thức, cũng là cơ hội để mỗi học sinh thể hiện bản thân và cố gắng không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2022 – 2023 đều được xứng đáng được ghi nhận. Trong Lễ tổng kết, nhà trường cũng đã vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

(Ông Đinh Quang Thuần - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã trao quà tặng cho các thầy cô có thành tích trong năm học)

Vậy là một mùa hè đã đến, các em học sinh tạm gác lại những bài học, những bài kiểm tra, tạm chia tay với thầy cô, bạn bè, trường lớp. Các em trở về sinh hoạt hè tại địa phương. Trong ngày tổng kết năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Liên Phương cũng đã thực hiện bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt.

(Đ/c Hoàng Văn Hòa - PBT Đoàn xã Liên Phương nhận bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương)

Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Liên Phương diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc các em học sinh khối 5 tiếp tục chăm ngoan, học giỏi có nhiều thành công trong tương lai ở trường mái trường Trung học cơ sở, làm rạng ngời tên tuổi của nhà trường. Chúc cho tất cả học sinh và các thầy cô giáo trong trường đón một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn./.

Sau đây là một hình ảnh của buổi Lễ tổng kết năm học:

(Văn nghệ chào mừng)

(Đại biểu tặng hoa chúc mừng)

Trao quà cho HS có thành tích trong năm học

(Trao quà cho HS có thành tích trong năm học)