Tháng 5 với màu đỏ rực rỡ của hoa phượng báo hiệu mùa chia tay đã đến. Trong lòng mỗi học sinh không khỏi bồi hồi khi đến ngày phải tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường, đặc biệt là các em học sinh cuối cấp lớp 5. Để giúp các em học sinh cuối cấp Tiểu học luôn nhớ về ngôi trường các em đã theo học suốt 5 năm qua cũng như tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô đã dìu dắt các em ở mái trường Tiểu học, sáng ngày 22/5/2023, trường Tiểu học Liên Phương đã long trọng tổ chức “LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG”

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, được các em học sinh hào hứng tham gia. Mỗi tiết mục đều mang cho thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương thật nhiều cung bậc cảm xúc. Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình phấn đấu của các em học sinh khối lớp 5 sau 5 năm học tại trường đồng thời có những lời căn dặn, động viên các em học sinh trước khi chia tay mái trường Tiểu học để đến với ngôi trường mới mang tên Trung học cơ sở.

Cô Nguyễn Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường

gửi những lời nhắn nhủ yêu thương đến các em học sinh.

Đáp lại tình yêu thương vô bờ bến mà các thầy cô đã dành cho các bạn học sinh lớp 5, em Trần Thu Giang – học sinh lớp 5A - đại diện cho 216 bạn học sinh khối lớp 5 phát biểu cảm tưởng đối với thầy cô giáo đã dạy dỗ các em trong suốt 5 năm học vừa qua, nhớ những kỷ niệm về ngôi trường, về thầy cô, bạn bè, cảm xúc khi sắp phải rời xa mái trường Tiểu học, lời hứa hẹn trong thời gian sắp tới.

Vậy là chuyến tàu khởi hành ngày 5/9/2018 tại điểm ga trường Tiểu học Liên Phương đã cập bến thành công vào ngày 25/5/2023. Cảm ơn những quý khách nhỏ tuổi đã đồng hành cùng các thầy cô và nhà trường trong suốt 5 năm qua. Chuyến tàu chở đầy kiến thức và tình yêu của các cô cùng các trò xin phép được kết thúc. Mong rằng những quý khách nhỏ tuổi của các thầy cô chuẩn bị bước sang một chuyến tàu mới với nhiều hành trang giá trị bên mình sẽ ngày càng hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn. 5 năm qua của thời tiểu học sẽ luôn là thời gian vui vẻ nhất của tất cả các em. Ngay lúc này đây, lớp học, sách vở, thầy cô, bạn bè cùng những trang lưu bút sẽ chỉ còn là những kỉ niệm. Sau này dù có đi đâu chăng nữa thầy cô và mái nhà Tiểu học Liên Phương thân yêu cũng mong các em sẽ nhớ mãi chuyến tàu này. Hãy bay thật xa đến những chân trời rộng mở mới và thầy cô rất vui khi được đồng hành cùng các em để tạo ra những kỉ niệm tuổi học trò đầu đời thật vui và ý nghĩa. Tạm biệt và mái nhà Tiểu học Liên Phương mãi yêu các em!

Nhà trường và thầy cô luôn mong ngày các em thành công trở về!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: