TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI IOE TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 và kế hoạch của Ban tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet, chiều ngày 10/01/2023 trường Tiểu học Liên Phương đã tổ chức thành công Cuộc thi IOE cấp thành phố năm học 2022-2023 cho học sinh các khối 3, 4 và 5. Đây là các thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường và vượt qua vòng tự luyện 20 theo quy định của BTC.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet (viết tắt là IOE) đã thu hút được sự tham gia của học sinh trong trường và trở thành sân chơi tiếng Anh trực tuyến hấp dẫn các em học sinh. Để cuộc thi được tổ thành công đã nhà trường đã chủ động chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc thi. Tham dự thi Olympic tiếng Anh IOE cấp thành phố nhà trường có 9 học sinh dự thi lớp 3, 23 học sinh dự thi lớp 4 và 17 học sinh dự thi lớp 5. Các em làm bài thi trên máy tính trong thời gian 30 phút, thử sức với 200 câu hỏi. Trên tinh thần tự nguyện và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, các em tham gia thi với tinh thần thoải mái, bình tĩnh, tự tin.

Qua cuộc thi đã tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập. Cuộc thi cũng là bước tạo đà cho phong trào học tập, giao lưu tiếng Anh trong nhà trường phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023./.

Các em sẽ tiếp tục ôn luyện để đạt kết quả cao trong các cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Chúc các em học giỏi môn Tiếng Anh, tự tin và thành công trên bước đường học tập sau này.

Một số hình ảnh trong cuộc thi IOE cấp thành phố năm học 2022-2023: