VINH DANH TRẠNG NHÍ NHỎ TUỔI

Là một học sinh giỏi nhiều năm liền, một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện - Em Đỗ Phương Thảo học sinh lớp 4A đã xuất sắc là một trong ba em đại diện cho tỉnh Hưng Yên và là đại diện duy nhất của thành phố Hưng Yên tham gia vòng thi Đình cuộc thi “ Trạng nguyên Tiếng Việt ” tổ chức tại Hà Nội vào hai ngày 14-15/5/2022.

Chiều nay, 13/5, lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Phương, BGH trường TH Liên Phương đã gặp gỡ gia đình và em Thảo để động viên tinh thần và tặng quà trước khi em lên đường tham gia cuộc thi.

Sau nhiều ngày cố gắng ôn luyện dưới sự hướng dẫn của cô Đặng Thị Hồng Hải – GVCN lớp 4A, Thảo đã xuất sắc đạt giải ba của cuộc thi. Em là niềm tự hào của gia đình, của tập thể lớp 4A và của trường Tiểu học Liên Phương. Hi vọng em sẽ là nguồn động lực, là tấm gương sáng cho các bạn học sinh khác noi theo.

Sáng 15/5, Lễ vinh danh và trao giải Trạng Nguyên Tiếng Việt lần thứ 7, năm học 2021 - 2022 đã diễn ra tại Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường Tiểu học Liên Phương