Trường TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022- 2023, ngày 20 tháng 12 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hưng Yên đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022 – 2023.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023 được tổ chức nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học đồng thời nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của thành phố Hưng Yên.

Tham gia hội thi lần này, trường Tiểu học Liên Phương có cô giáo Đỗ Thị Thanh Thúy đã tham gia hội thi. Cô giáo Thanh Thúy đã trải qua 2 phần thi: phần thi tiết dạy và phần thi trình bày một số biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi đang làm việc. Tiết dạy và biện pháp giáo dục đều được cô Thanh Thúy chuẩn bị chu đáo. Các em học sinh trong tiết dạy của cô giáo Thanh Thúy đều rất phấn khởi, hào hứng với giờ học thú vị, phong phú về hình thức tổ chức hoạt động học.

Xin chúc mừng cô giáo Thanh Thúy đã hoàn thành tốt phần thi của mình, chúc cô luôn giữ vững sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, yêu nghề, mến trẻ để mang đến cho học sinh nhiều bài giảng hay và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi: