VUI TẾT TRUNG THU

Mỗi độ thu sang, khi ánh nắng đã không còn chói chang  và những tiếng ve kêu đã không còn râm ran, da diết đã báo hiệu một mùa hè kết thúc, là lúc các em thiếu niên nhi đồng  tạm biệt với những ngày hè vui chơi, bổ ích để bước vào năm học mới.

Và trong những ngày đầu thu mát mẻ, tuổi thơ cả nước nói chung và tuổi thơ TP Hưng Yên nói riêng đều nô nức, phấn khởi chào đón Tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Được sự nhất trí của Đảng ủy UBND xã Liên Phương. Hôm nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Phương, trường Tiểu học Liên Phương  cùng nhau phối hợp thực hiện chương trình Vui Tết Trung Thu 2019.

Mở màn cho chương trình Vui tết trung thu là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi và hào hứng.

Anh Phạm Quốc Bảo - Đảng Uỷ viên - Bí thư Đoàn xã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Với thông điệp  "Bảo vệ môi trường - bảo vệ chính chúng ta" phần trình diễn thời trang của các em học sinh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý. Tất cả các trang phục đều làm từ những sản phẩm đã được sử dụng như: chai lọ, vỏ hộp sữa, túi li nông, báo cũ ...

Tiếp theo là phần trao quà tặng cho các em thiếu niên nhi đồng.

Kết thúc chương trình các em học sinh trở về lớp học Phá cỗ trung thu cùng với giáo viên và các phụ huynh.

Chương trình Vui Tết Trung Thu 2019 kết thúc đã để lại trong lòng các em học sinh nhiều kí ức tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND  xã, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho các em học sinh thân yêu của chúng ta. 13/9/2019./