HỌC CÙNG CON MÙA DỊCH

Quý phụ huynh thân mến!❤️
Trong khoảng thời gian các con không đến trường, có lẽ quý phụ huynh sẽ rất vất vả với việc trông các con và dạy các con học tại nhà!🥰
Mĩnh nghĩ quý phụ huynh có thể làm những việc rất đơn giản như sau:

Mỗi ngày, quý phụ huynh hãy dành ra ít phút ngồi nghe các con đọc bài trong sách giáo khoa sẽ giúp các con rèn kĩ năng đọc.
Mỗi ngày, quý phụ huynh hãy dành ra ít phút ngồi đọc cho các con viết những đoạn văn, khổ thơ ngắn thôi, sẽ giúp các con rèn kĩ năng viết chữ và viết đúng chính tả.
Mỗi ngày, quý phụ huynh hãy dành ra ít phút ngồi cùng chơi đố vui với các con để giúp các con ôn lại các bảng cộng, bảng trừ, bảng nhân, bảng chia, các quy tắc tính chu vi, diện tích các hình, ... và tất cả các quy tắc liên quan đến toán học.
Nếu quý phụ huynh muốn các con làm bài tập thì quý phụ huynh dùng máy vi tính vào File của nhóm tải bài tập về, rồi in ra cho các con làm.

Đây là link tải bài tập nhé: https://www.facebook.com/groups/CTLGVTH/files/  (tham khảo)

Phụ huynh tham khảo, lựa chọn bài tập phù hợp với con để các con tự tin trở lại trường học sau thời gian nghỉ dài.

Sưu tầm