Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” với chủ đề: “Cùng Honda cho một cuộc sống tốt đẹp hơn gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông”

🎤🎤🎤Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD ĐT, trường Tiểu học Liên Phương phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” với chủ đề: “Cùng Honda cho một cuộc sống tốt đẹp hơn gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông”. Sau gần một tháng phát động, Liên đội trường Tiểu học Liên Phương đã thu được hơn 100 tác phẩm dự thi của các em học sinh.

Ban Tổ chức sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” mong muốn các “nhà phát minh nhí” với óc sáng tạo cùng sự quan sát thực tế có thể đưa ra ý tưởng, phát minh về những sản phẩm mang tính chuyển động giúp bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông, góp phần làm cho cuộc sống an toàn và lành mạnh hơn.

Các bạn hãy cùng ngắm nhìn một số bức tranh của các em học sinh nhé!