HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Hội khỏe Phù Đổng được xem là ngày hội thể thao học đường lớn nhất của các em học sinh trên địa bàn TP Hưng Yên. Qua đó, ngành giáo dục TP Hưng Yên có dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất, sự phát triển của phong trào thể thao học đường, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sáng ngày 23/12/2019, tại sân trường TH Liên Phương đã diễn ra buổi lễ “ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020”.

Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. Hội khỏe Phù Đổng đúng là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh phát huy sức trẻ, nhanh hơn - xa hơn - cao hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập.

24122019