HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Liên Phương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Về dự với hội nghị, về phía lãnh đạo nhà trường có:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thắm  – Bí thư chi  bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đồng chí Bùi thị Liên  – Phó hiệu trưởng nhà trường.

3. Ông: Nguyễn Mạnh Dũng – Hội trưởng hội CMHS của trường

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của đ/c Nguyễn Thị Thắm  – Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Bùi Thị Liên – Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả tổ chức thực hiện các phong trào thi đua năm học 2018 - 2019

Tiếp đến  trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhiệm kỳ 2018 – 2019 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đồng chí Trần Hà , đ/c Hoàng Hằng và đ/c Đỗ Thúy trình bày ý kiến tham luận .

Phát động phong trào thi đua, thông qua các tiêu chí thi đua và các tổ, các cá nhân hưởng ứng thi đua, Đ/c Thắm cùng các tổ, các cá nhân cán bộ giáo viên kí cam kết.

Kí giao ước thi đua giữa hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn.

Sau khi lắng nghe  những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đ/c Nguyễn Thị Thắm – Hiệu trưởng  nhà trường đã tổng hợp các  ý kiến phát biểu tại hội nghị đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và  các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020 và đã được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Liên Phương một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.