PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Theo kế hoạch chỉ đạo của địa phương về phòng chống dịch corona 8h sáng ngày 04/02/2020 các đ/c GV trường TH Liên Phương đã sắp xếp, tổng vệ sinh lớp học để chiều ngày 04/2/2020 trạm y tế xã Liên Phương tiến hành phun tiêu độc khử trùng toàn trường, phun lên toàn bộ bàn ghế gv, hs, các bề mặt dụng cụ khác... cán bộ GV, nhân viên nhà trường cùng chung tay với các lực lượng khác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra!

Mong sao mọi cố gắng nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các cơ quan đoàn thể khác sẽ đẩy lùi được dịch bệnh, các em học sinh sớm được quay trở lại trường học.

05022020.