NGÀY THỨ SÁU TRƯỜNG EM

Nhằm bảo đảm môi trường xanh - sạch - đẹp, đều đặn vào chiều thứ sáu hàng tuần, thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương, TP Hưng Yên thực hiện phong trào " Ngày thứ sáu vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp".

Hằng tuần, cứ vào buổi chiều ngày thứ sáu, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường  cùng các em học sinh lại thực hiện tổng vệ sinh trường học, làm cho cảnh quan trường học thêm phần xanh - sạch - đẹp, thoáng đãng.

Phong trào " Ngày thứ sáu vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp" đã dần trở thành nề nếp, có sức lan tỏa sâu rộng tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường. Qua đó, tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Mong rằng mọi người thực sự nâng cao ý thức, trách nhiệm cùng chung tay hành động bảo vệ cải thiện cảnh quan, môi trường để trường học thực sự là môi trường lành mạnh đối với trẻ.