TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020.

Trên cơ sở kết quả của Đại Hội Chi đội các khối lớp, được sự nhất trí ủng hộ của BGH nhà trường, hôm nay vào hồi 15h30 ngày 4 tháng 10 năm 2019, trường TH LIÊN PHƯƠNG đã tổ chức Đại Hội Liên đội năm học 2019 - 2020. Đến dự đại hội có đồng chí Phạm Quốc Bảo - Bí thư Đoàn xã Liên Phương, đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Liên - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đội viên tiêu biểu đại diện cho các chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, Liên đội đã báo cáo các thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học 2018-2019 như: Có nhiều đội viên được tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện; giấy khen cháu ngoan Bác Hồ; tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và hiệu quả … Cũng trong Đại hội, BCH Liên đội đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng cho năm học 2019 - 2020, tập trung vào chủ đề năm học do Hội Đồng đội thành phố xây dựng: “Thiếu nhi thành phố Hưng Yên đoàn kết, chăm ngoan”. Cụ thể là: Triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi thành phố Hưng Yên thi đua làm theo 5 điều bác Hồ dạy”; Tập trung vào công tác xây dựng Đội TNTP; Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi; Công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng...

Tại đại hội, đồng chí Phạm Quốc Bảo - Bí thư Đoàn xã Liên Phương cũng có đôi lời nhắn nhủ tới các đội viên.

Đại diện cho nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thắm đã những có ý kiến đóng góp quý báu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đội TNTP trên cơ sở lấy đội viên là trung tâm của việc xây dựng nội dung các phong trào. Đồng thời phát huy tính chủ động, sáng tạo của người đội viên.

Trong buổi đại hội này, Liên đội đã bầu ra BCH Liên đội năm học 2019-2020 với sự nhất trí cao của 100% đội viên tham gia. Mong rằng bộ máy BCH Liên đội sẽ đưa phong trào của Đội TNTP sẽ ngày càng khởi sắc, góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Một số hình ảnh khác liên quan đến buổi Đại Hội Liên Đội