HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM 3

Sau hơn một tháng các em sinh viên sư phạm thực tập tại trường, sáng ngày 02/04/2022 trường Tiểu học Liên Phương  đã tổ chức hội nghị Tổng kết thực tập sư phạm năm 3.

Tham gia thực tập có 18 em sinh viên, thực tập trong thời gian 6 tuần bắt đầu từ ngày 21/02/2022, các em sinh viên đã trau dồi cho mình rất nhiều kiến thức, kĩ năng cần thiết để sau này làm hành trang cho bản thân, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết thực tập sư phạm, trong đó có 18/18 em đạt loại xuất sắc.

Đại diện cho giáo viên hướng dẫn sinh viên thực tập, cô giáo Hoàng Thị Thu Nga có những lời phát biểu, tuyên dương tinh thần tự học của các em.

Cũng trong buổi tổng kết, cô Trần Thị Hà – Giảng viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên – Trưởng đoàn đưa sinh viên về thực tập cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo hướng dẫn thực tập cũng như toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đã tạo điều kiện hướng dẫn, giúp đỡ các em trong quá trình thực tập tại trường.

Em Trịnh Hương Dạ Lan – Đại diện sinh viên thực tập cũng gửi lời cảm ơn tới hội đồng nhà trường đã giúp đỡ các em trong quá trình các em thực tập tại trường và có món quà kỉ niệm nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết thực tập sư phạm: