Chuyên đề dạy học cấp cụm trường Tiểu học Liên Phương

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hưng Yên, chiều ngày 26 tháng 11 năm 2021 tại phòng học Teams của lớp 2D, cô giáo Hoàng Thị Thu Nga đã thực hiện thành công chuyên đề Tiếng Việt cấp cụm qua tiết Tập đọc: Tớ là lê – gô (Tiết 1)

Tham dự tiết chuyên đề cấp cụm theo hình thức trực tuyến có các đ/c trong Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên khối lớp 2 của 06 trường: Tiểu học Liên Phương, Tiểu học An Tảo, Tiểu học Trung Nghĩa, Tiểu học Phương Chiểu, Tiểu học Hoàng Hanh và Tiểu học Tân Hưng.

Với mục đích đưa hình thức dạy học mới vào việc truyền đạt nội dung sách giáo khoa nhằm phát triển năng lực của người học một cách tối đa, mặc dù tiết học được giảng dạy theo hình thức trực tuyến nhưng cô giáo đã vô cùng khéo léo tổ chức các hoạt động học tập với nhiều hình thức phong phú như thảo luận nhóm, chơi trò chơi… Các em học sinh thực sự được tham gia vào việc học tập, được phát huy trí lực một cách tự nhiên và hào hứng.
   Trong tiết học, các em học sinh tích cực, sôi nổi tham gia trả lời câu hỏi của cô giáo và của bạn mình để tìm hiểu kiến thức. Không những vậy, với kĩ năng công nghệ thông tin tốt cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cô giáo đã giúp các em học sinh khắc sâu kiến thức bài học. Cuối tiết học, học sinh nào cũng được cô khen về sự cố gắng, hăng say và ý thức học tập tốt.
   Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, vui vẻ, học sinh hào hứng phấn khởi. Đó là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng của cô và trò lớp 2D. Xin chúc cô giáo Hoàng Thị Thu Nga và các cô giáo khối 2 sẽ mang đến cho các em học sinh thêm nhiều bài giảng hay và bổ ích hơn nữa.

Một số hình ảnh tiết dạy chuyên đề: