Trường Tiểu học Liên Phương đón đoàn sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên đến thực tập sư phạm tại trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân năm mới Nhâm Dần, chiều ngày 21/02/2022, trường Tiểu học Liên Phương vui mừng chào đón đoàn sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học của trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên về thực tập tại trường.

Tham gia đợt thực tập sư phạm có 18 sinh viên, các em sẽ thực tập trong thời gian 6 tuần, bắt đầu từ ngày 21/02/2022. Trong thời gian thực tập các em sinh viên tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Thắm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu chào đón đến các em sinh viên - những nhà giáo tương lai - với mong muốn các em sinh viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, các em cũng được nghe cô giáo Nguyễn Thị Thắm báo cáo một số nét chính của nhà trường trong năm học 2021- 2022.

Cô Nguyễn Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện cho đoàn thực tập sư phạm em Trưởng đoàn thực tập đã thay mặt toàn thể sinh viên trong đoàn gửi lời cảm ơn về sự chào đón nồng nhiệt của Ban giám hiệu nhà trường cũng như các cô giáo hướng dẫn thực tập và các em hứa sẽ nỗ lực hết sức mình tham gia mọi hoạt động của nhà trường, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.

Kết thúc buổi gặp mặt cô giáo Nguyễn Thị Thắm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường, mong muốn các em sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên tiểu học trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi chào đón sinh viên thực tập:

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu

Giáo viên trường CĐCĐ phát biểu

Đại diện GV hướng dẫn thực tập phát biểu