KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG

Căn cứ kế hoạch số 1012/KH – SYT ngày 10/6/2020 của Sở Y tế Hưng Yên về Kế hoạch hoạt động Y tế học đường năm 2020, sáng ngày 10/9/2020, bệnh viện Mắt Hưng Yên, Trạm Y tế xã Liên Phương đã phối hợp với trường Tiểu học Liên Phương tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho các em học sinh của trường.

Các em học sinh của nhà trường đã được các y bác sĩ của Bệnh viện Mắt Hưng Yên kiểm tra thị lực, đo tật khúc xạ, khám và tư vấn các bệnh về mắt. Các em cũng được tư vấn về các loại kính, chế độ dinh dưỡng, các hoạt động vui chơi phù hợp với lứa tuổi nhằm bảo vệ đôi mắt. Hoạt động khám và tư vấn này giúp các em hiểu biết về tình trạng của mắt, nâng cao ý thức chăm sóc đôi mắt, đảm bảo sức khỏe cho học tập và vui chơi, qua đó nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt sẽ kéo dài đến hết ngày 11/9/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt: