Phòng dịch Covid-19: Đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường, các cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Liên Phương đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

1. Nhà trường chủ động phân công công việc: dọn vệ sinh trường lớp, vệ sinh đồ dùng nhà bếp, trang thiết bị dạy học, đồ dùng cá nhân của HS và giáo viên... cho các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. 100% các phòng học, phòng bếp, phòng y tế, khuôn viên xung quanh đều đã được dọn dẹp vệ sinh và phun thuốc khử trùng.

2. Nhà trường trang bị đầy đủ khẩu trang, nhiệt kế, lắp thêm các bồn rửa tay ngoài trời để đảm bảo các em học sinh đều được kiểm tra thân nhiệt và vệ sinh tay sạch sẽ trước khi ra vào lớp học.

3. Thực hiện công tác tuyên truyền để đảm bảo thông tin về dịch bệnh covid-19  và cách phòng tránh tới được với tất cả các phụ huynh và học sinh.

Trường Tiểu học Liên Phương đã thực hiện đầy đủ các bước phòng tránh dịch bệnh covid-19 để chuẩn bị đón các em học sinh quay trở lại lớp học.

21.03.20