Cô giáo Lương Thanh Hà tham gia giảng dạy tiết chuyên đề cấp cụm môn Tiếng Việt lớp 1

Ngày 06/11/2020, theo sự phân công của BGH nhà trường, cô giáo Lương Thanh Hà – GVCN lớp 1E, nhóm trưởng khối lớp 1 trường Tiểu học Liên Phương đã tham gia giảng dạy tiết chuyên đề cấp cụm môn Tiếng Việt lớp 1 – Bài 16: M m N n (tiết 1)

Với thực tế đây là năm học đầu tiên áp dụng chương trình sách giáo khoa mới, nhiều giáo viên và học sinh trong cả nước đang gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận. Tiết dạy của cô Lương Thanh Hà đã được xây dựng rất chu đáo, cẩn thận, bám sát nội dung và yêu cầu cụ thể của mục tiêu chương trình sách giáo khoa mới.

Tiết học rất vui nhộn và thu hút được học sinh tham gia một cách chủ động, sáng tạo.

Tiết học đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các đồng chí giáo viên lớp 1 trong cụm.

Sau tiết dạy các đồng chí giáo viên dự giờ đã cùng trao đổi và bàn luận để đưa ra những giải pháp tiếp cận, tiếp thu cũng như lĩnh hội được tinh thần mà chương trình sách giáo khoa mới mang lại!

Chúc mừng cô giáo Lương Thanh Hà đã có một tiết dạy xuất sắc và thành công!