HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG GIAO LƯU “VUI HỌC TIẾNG ANH VỚI TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK”

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và trong xã hội hiện đại ngày nay tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, … nó là chìa khóa để mở rộng cánh cửa ra thế giới bên ngoài. Chính vì vậy mà việc học Tiếng Anh là rất quan trọng và cần thiết.

Với mục tiêu tạo một sân chơi giao lưu, nâng cao khả năng nghe, nói và sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, chiều ngày 26/11/2020, trường Tiểu học Liên Phương phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink (địa chỉ: 221 Điện Biên 2 - phường Lê Lợi – TP Hưng Yên) đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu vui học Tiếng Anh với trung tâm anh ngữ quốc tế Ecolink” cho các em học sinh.

Tham dự buổi giao lưu có thầy giáo Joe, các cô giáo của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ecolink cùng các thầy giáo, cô giáo và 859 em học sinh trường tiểu học Liên Phương.
Đúng 15 giờ tất cả các em học sinh của các lớp đã tập trung đông đủ ở sân trường, hào hứng và sẵn sàng cho buổi giao lưu.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động của em Diệp Anh, học sinh lớp 3E và thầy Joe của trung tâm.

Sau phần khởi động, 50 em học sinh khối lớp 4 và 5 đã xuất sắc vượt qua vòng thi khảo sát vào chiều ngày 24/11/2020 tham gia phần thi Rung chuông vàng dưới sự hướng dẫn của các giáo viên người nước ngoài.

Để đông đảo học sinh toàn trường được tham gia, thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, trong thời gian giải lao, ban tổ chức đã thực hiện phần giao lưu khán giả: các em học sinh trong toàn trường được tham gia trò chơi; giao tiếp với thầy cô giáo người nước ngoài. Nhiều các bạn học sinh đã nhận được phần quà ý nghĩa của chương trình. Qua phần giao lưu này giúp các em học sinh có kĩ năng nghe, nói tiếng Anh tốt hơn và rèn kĩ năng giao tiếp mạnh dạn, tự tin.
Kết thúc chương trình, trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink đã trao 50 suất học bổng trị giá 70% khóa học cho 50 bạn thí sinh tham gia giao lưu, trao một suất học bổng toàn phần trị giá 3 500 000 đồng, giấy chứng nhận và nhiều phần quà hấp dẫn cho em Đỗ Thị Ngân - học sinh lớp 5B đã xuất sắc giành giải Nhất trong buổi giao lưu.

Buổi giao lưu đã lưu lại trong lòng các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp. Hy vọng sau chương trình giao lưu này, các em sẽ có thêm một sân chơi mới, nơi giúp các em thể hiện năng lực ngoại ngữ và tiếp thêm niềm đam mê với Tiếng Anh./.