HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021, ngày 16 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Liên Phương tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Vũ Minh Đảm – Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Tuấn Vũ – Phó chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2020 - 2021 và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2020 – 2021.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các nội dung trọng tâm của năm học như: Những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy - học và thực hiện chương trình GDPT 2018; xây dựng khối  đoàn kết nội bộ, một số biện pháp thực hiện tốt các phong trào thi đua, chăm lo xây dựng đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ giáo viên; xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - hạnh phúc, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em.

Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Liên Phương.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị:

Ông Vũ Minh Đảm – Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Bùi Thị Liên – Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả tổ chức thực hiện các phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Trần Thị Nghiên báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động của Ban TTND năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Vũ Thị Hải Hà lên tham luận

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Hằng lên tham luận

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy lên tham luận

Kí giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn