HỘI THI “NỮ CÔNG TỰ TIN – TÀI NĂNG – DUYÊN DÁNG” NĂM 2020

Ngày 8/10/2020, tại thành phố Hưng Yên, Liên đoàn Lao động thành phố Hưng Yên tổ chức Hội thi “Nữ công Tự tin – Tài năng – Duyên dáng” năm 2020.

Tham gia hội thi có 35 thí sinh là cán bộ nữ công xuất sắc được lựa chọn từ các công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Hưng Yên. Công đoàn trường Tiểu học Liên Phương có cô giáo Vũ Thị Quỳnh Anh tham dự hội thi.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi kiến thức và xử lí tình huống; phần thi Năng khiếu và phần thi trang phục áo dài.

Hội thi nhằm phát huy phẩm chất “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang” và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời tạo điều kiện cho chị em phụ nữ của các công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Hưng Yên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và tạo không khí vui tươi chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kì 2020 – 2025; kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của cô giáo Vũ Thị Quỳnh Anh – CĐCS trường Tiểu học Liên Phương tham dự Hội thi: