TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN PHƯƠNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Liên Phương xin trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất.

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Từ xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý, và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền dạy đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho xã hội.

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Liên Phương đã tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh với chủ đề ca ngợi mái trường, thầy, cô giáo… Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu.

Trong ngày hội của các thầy cô, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm và tri ân của Đảng ủy – UBND xã Liên Phương, các ban ngành, đoàn thể trong xã, đại diện hội cha mẹ học sinh đến chúc mừng thầy cô nhà trường.

Tại Lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Thắm đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo trên cả nước nói chung, các thầy cô đã và đang công tác tại trường Tiểu học Liên Phương nói riêng. Thầy cô cũng đã không ngừng phấn đấu, tự trau dồi , nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kì thi giáo viên dạy giỏi các cấp…

Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình tới các thầy cô trong trường, em Đinh Minh Quân đại diện cho 859 bạn học sinh phát biểu cảm tưởng và tặng hoa  thầy cô nhân ngày 20/11.

Từ giữa tháng 9, nhà trường và công đoàn đã lên kế hoạch và phát động đợt thi đua chào mừng Ngày PNVN 20/10 và ngày NGVN 20/11. Khoảng thời gian này đã diễn ra các hoạt động thi đua hết sức sôi nổi của đội ngũ CBGV-NV và HS trong nhà trường. Tất cả đều cố gắng thực hiện tốt phong trào thi đua do nhà trường và công đoàn phát động. Đồng chí Hoàng Thị Tám Vui đã đọc báo cáo sơ kết phong trào thi đua.

Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, liên đội trường Tiểu học Liên Phương đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm thiết thực cho học sinh như: chơi trò chơi nhảy bao bố, mang bóng về nhà; ném bóng trúng rổ … Đây là hoạt động rất ý nghĩa dành cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. Cũng qua các hoạt động này, tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường để mỗi ngày đến trường của thầy trò là một ngày vui.

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những lớp học trò hôm qua và những lớp học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.